CÁCH SỬ DỤNG TỦ LẠNH HIỆU QUẢ HƠN

Tủ lạnh là thứ mà không một nhà bếp nào có thể thiếu, nhưng nhiều người trong chúng ta không sử dụng hết tiềm năng của mình.

Do đó, thực phẩm không được lưu trữ đúng cách và có xu hướng hết hạn trước thời gian tồn tại của nó.

Chúng tôi đã đưa ra chiến dịch Thực phẩm tôn trọng tất cả là để tiết kiệm thực phẩm và không để nó thêm vào những tác động đã gây hại của lãng phí thực phẩm. Các tủ lạnh đã giành giải thưởng của chúng tôi, được trang bị các công nghệ như FullFresh + và Customfresh + được chế tạo đặc biệt để có hiệu quả và giúp thực phẩm của bạn tươi lâu hơn. Tìm hiểu thêm ở đây.

Tận dụng tối đa tủ lạnh của bạn bằng cách kiểm tra 7 cách sau để sử dụng tủ lạnh hiệu quả hơn.

1. Giữ thực phẩm đã sử dụng ở phía trước
Giữ thực phẩm đã mở hoặc thực phẩm sắp hết hạn ở phía trước kệ tủ lạnh của bạn, trước các mặt hàng mới hơn. Bằng cách này, bạn sẽ sử dụng chúng trước khi bắt đầu thực phẩm kín. Không có gì giống như một lời nhắc nhở trực quan, và điều này cũng không ngoại lệ!

2. Nhiệt
độ Thay đổi nhiệt độ nhỏ có thể ảnh hưởng rất lớn đến thời hạn sử dụng của thực phẩm. Sữa , ví dụ, được lưu trữ tốt nhất ở 4 ° C. Giữ tủ lạnh của bạn dưới 5 ° C giúp giữ cho thực phẩm của bạn mát, tươi và bùng nổ hương vị.

3. Không dễ hư hỏng
Thực phẩm ít dễ hỏng như đồ gia vị phản ứng tốt hơn với sự biến động của nhiệt độ, vì vậy hãy đặt chúng vào cửa tủ lạnh của bạn. Họ sẽ nhận được bất kỳ thay đổi nhiệt độ bất cứ khi nào bạn mở và đóng cửa tủ lạnh của bạn mà không thay đổi hương vị hoặc kết cấu.

4. Không gian
Trong khi  quá tải tủ lạnh của bạn có nghĩa là bạn sẽ không thể làm trống nó mà không đưa một số thực phẩm ra bãi rác, nó cũng phá vỡ sự lưu thông của không khí lạnh trong tủ lạnh của bạn. Mặt khác, việc giữ cho tủ lạnh của bạn gần như trống rỗng các sản phẩm cũng dẫn đến nhiệt độ không đồng đều lưu thông. Giữ một sự cân bằng trong tủ lạnh của bạn bằng cách điền vào nó vừa đủ.

5. Thực phẩm dễ tiêu thụ
Các sản phẩm sữa , bữa ăn sẵn, thịt nấu chín và thực phẩm đã được chuẩn bị trước thuộc về kệ dưới cùng. Những kệ này có nhiệt độ thấp nhất. Thực phẩm đóng gói, đồ uống và thực phẩm ít dễ hỏng khác có thể được lưu trữ ở các kệ giữa hoặc trên cùng, nơi nhiệt độ sẽ phù hợp. Bạn phải luôn đảm bảo rằng bạn đang lưu trữ thực phẩm trong các hộp kín.

6. Thực phẩm
Sống Thịt và cá sống phải luôn được giữ ở dưới cùng của tủ lạnh nơi nhiệt độ thấp nhất, để tránh làm nhiễm bẩn phần còn lại của thực phẩm vì chúng rất dễ hỏng. Giữ chúng kín và không bị rò rỉ.

7. Sản xuất
trái cây và rau quả cũng thuộc về ngăn kéo dưới cùng của tủ lạnh của bạn. Bạn phải luôn giữ các ngăn kéo này tách biệt với tất cả các loại thực phẩm khác và đảm bảo rằng sản phẩm được bọc phù hợp với khăn giấy hoặc túi giấy.

Với chất thải thực phẩm là vấn đề lớn như hiện tại, chúng ta cần làm mọi thứ có thể để giúp giảm bớt. Các công nghệ của Grundig được thiết kế đặc biệt để giúp ngăn chặn chất thải thực phẩm. CustomFresh +, FullFresh + và FullFresh + 0 ° C có thể giúp giữ cho thịt, cá và sữa của bạn tươi lâu hơn đến 3 lần, trong khi các công nghệ như VitaminCare Zone, SuperFresh và HerbFresh + đều giúp kéo dài tuổi thọ của trái cây, rau và thảo mộc của bạn. . Phát triển những thói quen này để sử dụng các thiết bị hiệu quả sẽ đi một chặng đường dài để đảm bảo rằng thực phẩm của bạn tồn tại miễn là được thiết kế.