13 lựa chọn thay thế tốt nhất cho Photoshop

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho Photoshop, bạn đang ở đúng nơi. Photoshop là một thương hiệu mạnh đến nỗi, giống như Google, nó trở thành một động từ: chúng tôi không chỉnh sửa hình ảnh, chúng tôi Photoshop chúng. Tất cả đều bổ sung cho PR tuyệt vời cho Adobe, nhưng nó có thể khiến bạn tin rằng không có phần mềm nào khác có thể làm tốt như PS lớn.

Trên thực tế, Adobe không nhất thiết phải có thị trường bị dồn vào chân tường và việc chuyển sang Creative Cloud vào năm 2013 thực sự đã giúp thúc đẩy một loạt các lựa chọn thay thế cho Photoshop. Các tùy chọn này có thể mạnh mẽ và tạo ra kết quả chuyên nghiệp.

Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm ở nơi khác vì bạn không đủ khả năng đăng ký (các ưu đãi Thứ Sáu Đen của chúng tôi có thể giúp với điều đó), bạn muốn hỗ trợ các nhà phát triển nhỏ hơn hoặc bạn không cần tất cả hàng triệu tính năng đi kèm với Photoshop CC, có một lựa chọn phần mềm chỉnh sửa ảnh mở ra cho bạn.

Gói Adobe CC All Apps – giảm 40%! $ 29,99 (là $ 52,99) / £ 30,34 (là £ 49,94)
Hãy tiết kiệm cho mình một gói vào Thứ Hai Điện Tử này với thỏa thuận Adobe hoành tráng này, trong đó thấy một gói khổng lồ 40% đã bị xóa khỏi gói đăng ký All Apps. Truy cập vào Photoshop, Lightroom, Illustrator, Fresco và nhiều hơn nữa với mức giá $ 29,99 / £ 30,34. xem tại http://www.eulanguages.net/co-rat-nhieu-loi-ich-cua-wordpress/

 1. Sinh sản
  Lựa chọn thay thế Photoshop – ProcreateMột tùy chọn mạnh mẽ để phác thảo, vẽ và minh họa (Tín dụng hình ảnh: Procreate)
  Nền tảng: iOS 12.0 trở lên
  Giá: £ 9,99
  Mua ở đây
  Nếu bạn là ứng dụng vẽ tranh cho iPad, bạn sẽ khó có thể tìm thấy hiệu suất và giá trị tốt hơn Procreate. Lần đầu tiên bắt đầu là một ứng dụng vẽ cơ bản vào năm 2010, đã biến đổi qua nhiều năm thành một công cụ chuyên nghiệp cao – đến mức nó thậm chí còn tự nhận được Giải thưởng Thiết kế của Apple vào năm 2013.

Với bố cục dễ sử dụng, Procreate có rất nhiều tính năng mà các nghệ sĩ sẽ yêu thích, từ bút chì, mực và bút vẽ chân thực, đến các công cụ kỹ thuật số độc đáo và kết hợp lớp tiên tiến để giúp hiện thực hóa tầm nhìn sáng tạo của bạn. Thêm hỗ trợ lòng bàn tay có nghĩa là bạn không còn phải lo lắng về việc vô tình vẽ lên khung vẽ của mình và thư viện cọ vẽ Procreate ngày càng phát triển sẽ giúp bạn thêm sự tinh tế cho tác phẩm nghệ thuật của mình.

Procreate có hỗ trợ đầy đủ cho cả Bút chì Apple thế hệ thứ nhất và thứ hai (tùy thuộc vào mẫu iPad của bạn). Và đầu năm nay, người dùng đã chào đón một công cụ Text mới được chờ đợi từ lâu với vòng tay rộng mở. Năm 2019 cũng đánh dấu việc phát hành phiên bản dành riêng cho iPhone của ứng dụng vẽ tranh, có tên là Procreate Pocket.

Có một cuốn cẩm nang miễn phí trên trang web Procreate, bao gồm tổng quan về tất cả các tính năng và công cụ ứng dụng, để giúp bạn bắt đầu. Truy cập trọn đời cho tất cả những thứ này với giá dưới 10 bảng đặt ra câu hỏi, Tại sao bạn không?

 1. Rebelle
  Thay thế Photoshop – RebelleVẽ bằng màu nước tự nhiên và acrylics (Tín dụng hình ảnh: Escape Motions)
  Nền tảng: Windows 7, 8 và 10; OS X 10.11 trở lên
  Giá: £ 71
  Mua ở đây
  Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình cung cấp trải nghiệm vẽ chân thực, thì không đâu khác ngoài Rebelle của Escape Motions. Chương trình tuyệt vời, giá cả phải chăng này tái tạo các kỹ thuật vẽ truyền thống – đặc biệt là màu nước – với tính xác thực tuyệt đối.

Rebelle bắt chước cách hành xử của sơn trong thế giới thực, cho phép người dùng mô phỏng một giọt màu được thổi và chạy theo các hướng khác nhau. Bạn có thể chỉ định chiều dài thổi, kích thước nhỏ giọt và lượng nước bạn ‘sử dụng’ với sơn của bạn. Trong khi đó, tùy chọn Nghiêng cho phép màu sắc của bạn chạy theo bất kỳ hướng nào bạn chọn.

Nếu có một nhược điểm nhỏ với Rebelle, thì đó là số lượng cài đặt trước bàn chải hạn chế mà bạn sẽ tìm thấy. Tuy nhiên, tùy chọn để tạo riêng của bạn đã có sẵn, với công cụ Brush Creator tích hợp để giúp biến chúng thành một cinch.

Một gói phần mềm vẽ tranh rất chuyên nghiệp, Escape Motions rất muốn giữ sự tập trung của Rebelle trên các phương tiện truyền thống và cách tốt nhất để trình bày nó trong lĩnh vực kỹ thuật số. Và chúng ta phải nói rằng nó đang làm một công việc tốt.

 1. Nghệ thuật
  Thay thế Photoshop – ArtRageTạo nghệ thuật tự nhiên tuyệt vời (Tín dụng hình ảnh: ArtRage)
  Nền tảng: OS X 10.8 trở lên; Windows Vista, 7, 8 và 10
  Giá: £ 63
  Mua ở đây
  ArtRage được thiết kế để đảm bảo các nghệ sĩ có thể tập trung vào sự sáng tạo của họ. Nó cung cấp dầu thực tế, bút chì, màu nước, kết cấu vải và các công cụ vẽ phương tiện truyền thống khác, nhiều trong số đó có thể tùy chỉnh hoàn toàn.

Giao diện tối giản của chương trình biến mất khi bạn bắt đầu vẽ gần nó và quay lại ngay khi bạn hoàn thành. Các công cụ phổ biến có thể nhìn thấy ngay lập tức, với các tính năng ít được sử dụng khác được che giấu trong các nhóm để tránh chiếm dung lượng. Một quy trình công việc nhỏ nảy sinh trong nhiều cách để thay đổi kích thước bàn chải, nhưng đây không phải là một công cụ giải quyết.

Nếu bạn chưa quen với vẽ kỹ thuật số và đang tìm kiếm một chương trình trực quan, giá cả phải chăng, ArtRage là một lựa chọn đáng để xem xét. Phần mềm này cũng có sẵn cho iOS và Android, giá chỉ 4 bảng.

 • Ảnh có liên quan
  Các lựa chọn thay thế tốt nhất cho Photoshop: Ảnh có liên quanLiệu Photoshop này có thể thay thế Adobe từ ngai vàng của nó?
  Nền tảng: Mac, Windows, iPad
  Giá: £ 48,99 / $ 49,99 (thanh toán một lần)
  Mua ở đây
  Tương thích hoàn toàn với Photoshop và các định dạng tệp khác, Affinity Photo nhắm thẳng vào các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế chuyên nghiệp, và mặc dù nó rẻ hơn nhiều so với Photoshop (không có đăng ký), những người tạo ra nó cho rằng nó thực sự tốt hơn. Chúng tôi nghĩ rằng nó có lẽ là sự thay thế Photoshop nghiêm trọng nhất mà chúng tôi đã thấy cho đến nay.

Nó đi kèm với một lời hứa về tốc độ cao hơn, ít sự cố hơn và hoàn tác không giới hạn nhưng thực tế, lượng hiệu suất được cải thiện mà bạn sẽ nhận được có thể sẽ phụ thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng (được thiết kế đặc biệt để tận dụng công nghệ thiết kế web lõi tứ mới nhất ).

Có sẵn cho cả Mac và Windows, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho Photoshop, thì Ảnh chắc chắn rất đáng để nghiên cứu.

 • Photopea
  Các lựa chọn thay thế tốt nhất cho Photoshop: PhotopeaPhotopea cảm thấy gần gũi như bạn có thể truy cập Photoshop trong trình duyệt và nó miễn phí (Tín dụng hình ảnh: Photopea)
  Nền tảng: công ty Web
  Giá: Miễn phí, Premium từ $ 9 mỗi 30 ngày
  Hãy thử nó ở đây
  Nhờ những tiến bộ liên tục trong công nghệ web, bạn không cần luôn có một ứng dụng riêng biệt để làm nhiều việc bạn sử dụng Photoshop và Photopea là trình chỉnh sửa hình ảnh dựa trên trình duyệt mới nhất có thể xử lý một khối lượng công việc tốt.

Được thiết kế để trở thành một trình chỉnh sửa nâng cao với các công cụ chuyên nghiệp, Photopea có sự tương đồng với Photoshop và có hầu hết các công cụ bạn cần cho công việc hình ảnh hàng ngày. Nó sẽ mở hầu hết các định dạng tệp tiêu chuẩn như JPG, PNG và RAW và nó sẽ chấp nhận các tệp Phác thảo, GIMP và thậm chí cả Photoshop PSD.

Photopea hỗ trợ các lớp và mặt nạ lớp, cho phép bạn sử dụng các chế độ pha trộn và có một loạt các công cụ lựa chọn, từ các tiêu chuẩn cho đến một từ tính và một công cụ chọn nhanh. Mặc dù nó không cung cấp các loại tính năng nâng cao mà bạn mong đợi trong Photoshop CC, chẳng hạn như điền nội dung, nhưng nó vẫn còn quá đủ để giữ cho hầu hết các nhà thiết kế và nghệ sĩ hài lòng, và nó hoàn toàn miễn phí sử dụng.

xem thêm: dịch vụ thiết kế web tại hcm

Tuy nhiên, nếu bạn không thích quảng cáo, cũng có tùy chọn đăng ký phiên bản cao cấp loại bỏ chúng và cũng cung cấp cho bạn mức độ hoàn tác thêm – 60 thay vì 30.

 • Phác thảo
  Các lựa chọn thay thế tốt nhất cho Photoshop: Phác thảoPhác thảo bao gồm các công cụ tương tự như Photoshop và Illustrator với mức giá thấp
  Nền tảng: Mac
  Giá: $ 99 / năm hoặc dùng thử Phác thảo miễn phí
  Mua ở đây
  Phác thảo là một ứng dụng đồ họa vector chuyên nghiệp dành cho các sáng tạo đã tạo ra tiếng vang lớn trong cộng đồng thiết kế và đặc biệt là các nhà thiết kế web.

Nhóm phát triển đằng sau Phác thảo đã làm cho nó linh hoạt nhất có thể, với nó hỗ trợ thu phóng vô hạn và hình dạng vectơ hoàn hảo cho nhiều độ phân giải. Bạn có thể xây dựng một đồ họa mới từ các hình dạng nguyên thủy hoặc bắt đầu một hình ảnh mới với công cụ Vector hoặc Bút chì.

Nó có một giao diện người dùng đơn giản dễ chịu và có nhiều tính năng tương tự như Photoshop và Illustrator, bao gồm các lớp, độ dốc, bộ chọn màu và cài đặt trước kiểu. Mức độ phổ biến của nó có nghĩa là cũng có rất nhiều plugin phác thảo do cộng đồng tạo ra mà bạn có thể sử dụng để mở rộng chức năng của nó.

 • GIMP
  Các lựa chọn thay thế tốt nhất cho Photoshop: GIMPGIMP là một thay thế miễn phí, phổ biến cho Photoshop
  Nền tảng: Linux, Windows, Mac
  Giá: Miễn phí
  Tải xuống ở đây
  Một thay thế mã nguồn mở miễn phí cho Photoshop đã có từ nhiều năm trước, GIMP là viết tắt của Chương trình Thao tác hình ảnh GNU. Ngày nay, nó có sẵn trong các phiên bản dành cho Linux, Windows và Mac.

GIMP cung cấp một bộ công cụ rộng, tương tự như Photoshop theo nhiều cách và là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa hình ảnh miễn phí. Giao diện khác một chút so với Photoshop, nhưng phiên bản GIMP có sẵn bắt chước giao diện của Adobe, giúp di chuyển dễ dàng hơn nếu bạn bỏ qua Photoshop.

Bộ công cụ đầy đủ có sẵn ở đây – mọi thứ bạn quen thuộc đều nằm trong tầm tay dễ dàng, bao gồm các công cụ vẽ, chỉnh màu, nhân bản, lựa chọn và nâng cao. Nhóm giám sát sự phát triển cũng đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo tính tương thích, vì vậy bạn sẽ có thể làm việc với tất cả các định dạng tệp phổ biến mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Bạn cũng sẽ tìm thấy một trình quản lý tệp rất có khả năng được tích hợp, dọc theo các đường tương tự như Cầu của Adobe.

Nhìn chung, đây là một tùy chọn tuyệt vời cho dù bạn có ngân sách hạn chế hay muốn chuyển khỏi Photoshop vì những lý do khác.

 • Pixelmator Pro
  Các lựa chọn thay thế tốt nhất cho Photoshop: Pixelmator ProCông cụ Mac Pixelmator Pro hứa hẹn một quy trình làm việc nhanh hơn so với sử dụng Photoshop
  Nền tảng: Mac
  Giá: $ 39,99
  Mua ở đây
  Pixelmator đã xuất hiện được một thời gian, nhưng gần đây, nhóm phát hành Pixelmator Pro. Mặc dù công cụ trước đây sử dụng các cửa sổ nổi, phiên bản Pro có giao diện người dùng một cửa sổ dễ sử dụng hơn và cung cấp chỉnh sửa hình ảnh không phá hủy. Nhóm đã điều chỉnh lại giao diện, điều này giúp bạn dễ dàng chọn – và có tùy chọn ‘giao diện ẩn’ mà bạn có thể kích hoạt nếu bạn chỉ muốn xem hình ảnh của mình mà không bị phân tâm.

Sự thay thế Photoshop này được thiết kế đặc biệt để sử dụng trên máy Mac và nó hỗ trợ các tính năng như tab, toàn màn hình và chế độ xem tách.

 • Pixlr
  Các lựa chọn thay thế tốt nhất cho Photoshop: PixlrPixlr đi kèm với hơn 600 hiệu ứng
  Nền tảng: iOS, Android, ứng dụng web
  Giá: Miễn phí
  Tải xuống ở đây
  Pixlr là một thay thế Photoshop miễn phí, tự hào có hơn 600 hiệu ứng, lớp phủ và đường viền. Nó cũng cho phép bạn thực hiện tất cả những điều chính bạn mong đợi từ một trình chỉnh sửa ảnh cơ bản, từ cắt xén và định cỡ lại cho đến loại bỏ mắt đỏ và làm trắng răng.

Và nếu bạn đã quen sử dụng Photoshop, thì bạn sẽ thấy giao diện người dùng của Pixlr dễ dàng nhận biết nhanh chóng, vì nó rất giống nhau. Ứng dụng miễn phí này có sẵn ở cả hai loại iOS và Android hoặc có thể sử dụng nó như một ứng dụng web.

 • Corel PHOTO-PAINT

Nền tảng: Windows
Giá: $ 599,99 / £ 599,99 (toàn bộ Bộ đồ họa CorelDRAW)
Mua tại đây (hoặc dùng thử miễn phí)
PHOTO-PAINT là trình chỉnh sửa ảnh chuyên dụng trong Bộ đồ họa CorelDRAW. Bộ ứng dụng đã được cập nhật cho năm 2018 để cung cấp hỗ trợ Corel AfterShot 3 HDR, cũng như các công cụ tương tác để làm thẳng ảnh và điều chỉnh phối cảnh. Ngoài ra còn có cải tiến điều khiển bút stylus, với PHOTO-PAINT đáp ứng với các áp lực khác nhau, nghiêng và xoay.

Bộ phần mềm được thiết kế để hoạt động hoàn hảo với Windows 10, cung cấp khả năng xem đa màn hình và hỗ trợ cho màn hình 4K .

 • Sơn.net
  Các lựa chọn thay thế tốt nhất cho Photoshop: Paint.netĐể chỉnh sửa ảnh, công cụ Windows miễn phí Paint.net là một sự thay thế tuyệt vời cho Photoshop
  Nền tảng: Windows
  Giá: Miễn phí
  Tải xuống ở đây
  Paint.net là một sự thay thế dựa trên Windows cho trình soạn thảo Paint mà Microsoft cung cấp cùng với các phiên bản Windows. Mặc dù vậy, đừng để điều đó làm bạn thất vọng: đó là một công cụ hữu ích và có khả năng đáng ngạc nhiên, hoàn toàn miễn phí. Phần mềm bắt đầu cuộc sống như một dự án đại học do Microsoft tài trợ và đã trở thành một dự án nguồn mở được duy trì bởi một số cựu sinh viên.

Trọng tâm là dễ sử dụng và có xu hướng nhất định đối với chỉnh sửa ảnh hơn là sáng tạo nghệ thuật. Điều đó nói rằng, có một loạt các hiệu ứng đặc biệt có sẵn, cho phép bạn dễ dàng tạo phối cảnh giả, pha trộn và đẩy các pixel xung quanh khung vẽ, gạch và các lựa chọn lặp lại, v.v.

Một loạt các công cụ lựa chọn, hỗ trợ các lớp và các điều chỉnh như đường cong và độ sáng / độ tương phản có nghĩa là Paint.net là một thay thế tuyệt vời cho Photoshop để chỉnh sửa ảnh, đặc biệt là nếu bạn có thể thực hiện mà không cần thêm một số bổ sung gần đây vào bộ công cụ của Photoshop .

 • SumoPaint
  Các lựa chọn thay thế tốt nhất cho Photoshop: SumoPaintSumoPaint hoạt động trong trình duyệt và yêu cầu Adobe Flash
  Nền tảng: Trình duyệt hoặc iPad
  Giá: Miễn phí (cơ bản), $ 4 / tháng (Pro)
  Tải xuống ở đây
  SumoPaint là trình chỉnh sửa hình ảnh dựa trên trình duyệt miễn phí, có khả năng cao. Tất cả các tính năng tiêu chuẩn bạn mong đợi từ một công cụ máy tính để bàn đều có mặt và chính xác. Nó nhẹ và tải nhanh, và phiên bản miễn phí rất tiện dụng. Ngoài ra còn có phiên bản Pro trả phí và ứng dụng iPad trả phí.

Tất cả các công cụ và điều chỉnh tiêu chuẩn mà bạn mong đợi đều được bao gồm. Bàn chải, bút chì, hình dạng, văn bản, nhân bản, độ dốc, v.v … đều được truy cập nhanh chóng từ thanh công cụ nổi Photoshop-esque. Nó cũng có thể mở các tài liệu đã lưu từ ổ cứng của bạn, làm cho SumoPaint trở thành một lựa chọn hoàn toàn khả thi để chỉnh sửa và làm lại.

Một số công cụ hoạt động theo nhiều cách khác nhau đối với Photoshop, mang đến những khả năng khó có thể sánh được với sản phẩm của Adobe. Tuy nhiên, có những hạn chế sẽ khiến một số người dùng bỏ qua.

 • Acorn
  Các lựa chọn thay thế tốt nhất cho Photoshop: AcornAcorn cung cấp các bộ lọc không phá hủy
  Nền tảng: Mac OS X
  Giá: $ 29,99
  Mua ở đây
  Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Acorn đã ra mắt vào năm 2007 và đã cung cấp cho những người có sở thích và nghệ sĩ với ngân sách với một sự thay thế tuyệt vời, giá cả phải chăng cho Photoshop kể từ đó. Các tính năng của phần mềm bao gồm các kiểu lớp, bộ lọc không phá hủy, đường cong và cấp độ, chế độ hòa trộn và nhiều hơn nữa.