Chia sẽ cách vệ sinh sạch khung cửa nhôm và cửa sổ nhanh nhất

Bạn có muốn vệ sinh khung cửa nhôm hoặc khung cửa sổ của bạn? Bài viết này có gợi ý hữu ích và lời khuyên để làm sạch nhôm. Đọc để biết thêm!

Vào mùa xuân, thời tiết nắng và ngày nghỉ học cho bạn một lý do hoàn hảo để ra khỏi nhà và làm việc trên tất cả các công việc ngoài trời của bạn. Một trong những việc lặt vặt trong danh sách việc cần làm của bạn có thể là làm sạch khung cửa nhôm và cửa sổ – thật dễ dàng để làm cho chúng lấp lánh và sạch sẽ một lần nữa! Dưới đây là hướng dẫn cơ bản về cách làm sạch nhôm.

Bất cứ khi nào làm sạch cửa nhôm và khung cửa sổ của bạn, hãy đảm bảo bắt đầu từ trên xuống và làm theo cách của bạn xuống – điều này sẽ làm cho chúng dễ dàng và nhanh chóng hơn để làm sạch!
Vệ sinh khung nhôm ở bên ngoài
Thực hiện theo các hướng dẫn đơn giản này để làm sạch nhôm trên khung cửa và cửa sổ bên ngoài của bạn:

Sử dụng vòi để nhúng nước vào cửa hoặc khung cửa sổ bằng nước. Điều này sẽ loại bỏ nhiều bụi bẩn bề ngoài, làm cho công việc dễ dàng hơn rất nhiều.
Chà khung bằng dung dịch tẩy rửa hoặc chất tẩy rửa nhôm đặc biệt. Đảm bảo làm theo chỉ dẫn trên nhãn và kiểm tra bất kỳ sản phẩm nào trên một khu vực nhỏ
Lau sạch các khung, từ trên xuống dưới. Sử dụng một miếng vải ẩm. Phương pháp này sẽ ngăn trọng lực kéo nước bẩn lên các phần được làm sạch.
Rửa sạch với nước sạch. Hãy chắc chắn để rửa sạch bất kỳ bụi bẩn hoặc làm sạch dư lượng sản phẩm.
Vệ sinh khung nhôm ở bên trong
Vệ sinh cửa sổ bên trong và khung cửa rất đơn giản:

Lau sạch các khung bằng một miếng vải ẩm.
Sử dụng chất tẩy rửa nhôm tương tự như trên các khung bên ngoài.
Chà phần nước còn lại bằng một miếng vải khô – điều này sẽ giúp đánh bóng nhôm.
Làm thế nào để khung nhôm Ba Lan

Xem thêm thông tin hữu ích


Sau khi bạn đã làm sạch khung nhôm của mình, đây là lúc để tạo độ bóng trên bề mặt kim loại của bạn! Len thép tốt và rất nhiều nước sẽ tạo nên mánh khóe – nhưng hãy nhớ rằng quy trình đánh bóng hoàn chỉnh sẽ tốn nhiều thời gian.

Cũng đừng quên rằng nếu nhôm của bạn đã tiếp xúc với các yếu tố trong một thời gian dài, nó sẽ bắt đầu anodise – đây là một quá trình tương tự như gỉ sắt và có nghĩa là các oxit sẽ bắt đầu tích tụ trên bề mặt khung của bạn, làm cho chúng xỉn màu và rất khó để đánh bóng hiệu quả. Nếu bạn nghi ngờ rằng nhôm của bạn đã bắt đầu anodise, hãy xem xét liên hệ với một chuyên gia làm sạch nhôm chuyên nghiệp để loại bỏ sự tích tụ oxit.

Nếu bạn không muốn vệ sinh, hãy bán chúng đi, cung cấp chúng cho cơ sở thu mua phế liệu HCM và mua sắm với bộ cửa mới.Vòi xuống bất kỳ khung nhôm ngoài trời với nước. Chà bằng dung dịch tẩy rửa hoặc chất tẩy rửa nhôm đặc biệt. Rửa sạch. Ba Lan với len thép và nước. Nếu có sự tích tụ oxit trên khung cửa và cửa sổ của bạn, hãy liên hệ với một người lau nhôm chuyên nghiệp.